Thông báo đào tạo cấp chứng chỉ văn thư lưu trữ tại Gò vấp TPHCM

Thông báo đào tạo cấp chứng chỉ văn thư lưu trữ tại Gò vấp TPHCM

Học và Làm là địa chỉ đào tạo văn thư lưu trữ cấp chứng chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu tại tp hcm. Đào tạo văn thư lưu trữ tại Học và Làm, các bạn sẽ được học tập trong môi trường đẳng cấp, được trang bị những kiến thức và kĩ năng bài bản, đầy đủ, khoa học, chuyên sâu. Mời các bạn cùng chia sẻ một số thông tin về vấn đề này qua bài viết dưới đây:

Đào tạo văn thư lưu trữ

Ưu điểm khi được đào tạo & cấp chứng chỉ văn thư lưu trữ tại Học và Làm.

Văn thư lưu trữ là một bộ phận không thể thiếu trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp cũng như cá nhân và các doanh nghiệp. Chính vì tầm quan trọng của nó mà rất nhiều bạn trẻ đã chọ theo ngành học này. Đào tạo văn thư lưu trữ tại Học và Làm, các bạn sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu nhất nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao tính chuyên nghiệp, cải cách hành chính, đổi mới và hội nhập nghiệp vụ hành chính cho cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan nhà nước, các tổ chức chính trị – xã hội, các cơ quan hành chính – sự nghiệp, các doanh nghiệp và các cá nhân. Bên cạnh việc được trang bị kiến thức, hiểu biết, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm để nâng cao khả năng vận dụng thực tế khi cần thu thập, xử lý, tổng hợp thông tin; soạn thảo văn bản đúng yêu cầu; quản lý tốt văn bản, hồ sơ, tài liệu; tham mưu đúng chức trách và hiệu quả; sử dụng thành thạo các trang thiết bị văn phòng; biết cách giao tiếp, ứng xử và điều hòa các mối quan hệ ở cơ quan; biết tổ chức triển khai và thực hiện các nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả…

Đào tạo văn thư lưu trữ

Đối tượng được đào tạo văn thư lưu trữ cấp chứng chỉ tại Học và Làm.

Tại đây, tất cả các đối tượng có nhu cầu được đào tạo văn thư lưu trữ như sinh viên, người sắp đi làm hoặc người đang làm công tác hành chính, soạn thảo văn bản, văn thư, lưu trữ, thư viện… trong các cơ quan, các doanh nghiệp từ trung ương đến địa phương đều được đăng kí theo học. Hình thức đăng kí rất đơn giản, chỉ xét hồ sơ đăng kí để tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho người học.

Đào tạo văn thư lưu trữ

Học và Làm là địa chị tin cậy, uy tín hàng đầu trong việc đào tạo văn thư lưu trữ cấp chứng chỉ. Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tiếp thu những kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu nhất về chuyên ngành đào tạo cũng như yên tâm về kết quả đào tạo luôn đạt từ khá, giỏi.

Để tham khảo thông tin từ các bài viết liên quan, bạn đọc vui lòng truy cập website chính thức của Viện nghiên cứu quản lý hành chính nhé!

6. Đăng ký và nộp hồ sơ:

VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH – VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3

Website: hocvalam.org

Email: hocvalam24h@gmail.com Fax: 08.62 869333 |

Điện thoại: 0936.201.222 gặp Thầy TS. Dũng 

Địa chỉ: 181, Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *